Newlando cùng triển lãm quốc tế Vietbiuld TP.HCM lần 2

Đăng bởi Bảo Huy NEWLANDO
Tháng Bảy,
02/07/2020

Tiếp nối những thành công từ triển lãm quốc tế VietBuild năm 2019. Năm 2020, Vietbuild tiếp tục tổ chức những buổi triển lãm có quy mô, tầm vóc đặc biệt trong ngành xây dựng. Tại sự kiện, Các nhãn hàng, các đơn vị phân phối đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm mới. Với sự phát triển vượt trội về mẫu mã cùng chất lượng sản phẩm, đa dạng sản phẩm về chất lượng vật liệu xây dựng. Phong phú về những vật liệu trang trí nội, ngoại thất. Sự kiện đã thu hàng nghìn người tới tham quan và trải nghiệm. Newlando hân hạnh là một trong những nhàn hàng đã tham dự tại sự kiện và đá đạt được nhiều thành công tại buổi triển lãm.

triển lãm quốc tế Vietbiuld

Triển lãm quốc tế Vietbiuld

Triển lãm Vietbuild 2020 do Bộ xây dựng chỉ đạo và bảo trợ diễn ra tại trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gong – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP.HCM). Triển lãm diễn ra với chủ đề xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và trang trí nội, ngoại thất. Triển lãm quốc tế VietBuild tại HCM lần này đã quy tự gần 1800 gian hàng của hơn 400 doanh nghiệp tới từ nhiều quốc gia.

Các gian hàng cũng quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong ngàng như: Eurowindow, secoin, HOPO, Apollo Silicone,….. Các thượng hiệu, nhà phân phối đã mang đến buổi triển lãm đa dạng sản phẩm cùng nhiều tính năng vượt trội. Các sản phẩm áp dụng công nghệ hiện đại, băt kịp tình hình kinh tế, xã hội phát triển theo xu hướng công nghệp 4.0.

Các sản phẩm đến từ nhiều lĩnh vự, ngành nghề khác nhau như; Xây dựng, thiết bị chiếu sáng, cửa và phụ kiện cửa, sơn cách nhiệt, thang máy, hệ thống kiểm soát an ninh, máy móc công nghệ măt trời, phụ kiện phòng tắm, dụng cụ nhà bếp cùng nhiều mặt hàng trang trí, thiết bị máy móc….

Đến với sự kiện, Newlando mang đến cho khác tham quan triển lãm, các đối tác nhà thầu dòng gạch kính lấy sáng mới, hiện đại. Sản phẩm đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham quan cùng các nhà thầu, đối tác.

triển lãm quốc tế Vietbiuld

Trưng bày sản phẩm tại quầy hàng

Gạch kính lấy sáng tại Newlando được nhập khẩu hoàn toàn từ Indonesia. Gạch kính lấy sáng được chế tạo từ thủy tinh cao cấp vô cùng vững chắc, với công nghệ đặc biệt có sức nén tốt. Cường độ nén đạt 7Mpa tương đương với 70kg/cm². Sản phẩm kính giúp gia tăng hiệu quả lấy sáng cho các không gian nội thất nhưng vẫn đảm bảo sự bền vững và tạo thêm điểm nhấn cho từng công trình.

Với uy tín trong ngành vật liệu xây dựng cùng sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã. Gạch kính lấy sáng của Newlando đã được nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhờ đó, buổi triển lãm của Newlando đã thu được nhều thành công rực rỡ.

triển lãm quốc tế Vietbiuld

Gạch kính tại triển lãm

Buổi triển lãm quốc tế VietBuild được khai mạc vào sáng ngày 24.6 và tổ chức đến hết ngày 28.6.2020. Trong suốt thời gian diễn ra buổi triển lãm, Newlando đã giới thiệu sản phẩm tới với hơn 1000 khách hàng tới tham quan. Giá bán gạch kính lấy sáng tại buổi triển lãm của Newlando là 38.000/viên gạch kính trắng cùng 160.000/viên gạch kính màu.

Cảm ơn Vietbuild đã tạo cơ hội để Newlando đến được với nhiều người tiêu dùng hơn. Chúc buổi triển lãm thành công tốt đẹp! Hẹn gặp lại các bạn tại những buổi triển lãm tuyệt vời tiếp theo!

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0