báo giá đá lát sân vườn mới nhất 2020

Đăng bởi Newlando
Tháng Mười Một,
26/11/2020

không gian tiểu cảnh ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm đến. Đồng thời các mẫu đá lát sân vườn cũng đồng thời được chú ý đến nhiều hơn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiêu tới các bạn những mẫu đá lát sân vườn hot nhất tại Newlando cùng báo giá đá lát sân vườn mới nhất.

báo giá đá lát sân vườn mới nhất 2020

Đá bazan tự nhiên lát sân vườn

Đá bazan khò mặtcòn được coi là vua trong các dòng đá lát sân tại các công trình cao cấp. Đá bazan có đặc tính rất cứng và chắc chắn, đá có khả năng chống rêu mốc, chống trầy xước vô cùng tốt. Trải qua quá trình tôi luyện hàng trăm ngàn năm trong lòng đất mẹ. Nhờ đặc tính của các thành phần khoáng vật trong đá giúp sản phẩm này có độ cứng cao và có cường độ chịu lực vô cùng tốt.

báo giá đá lát sân vườn mới nhất 2020

Đá bazan lát sân vườn có màu sắc tự nhiên vô cùng đặc biệt cùng với đó là độ cứng và độ bền cao, đá co khả năng chống chịu với thời tiết tốt. Cũng bởi những đặc tính này đá có thể chống chịu với các tác nhân ảnh hưởng từ thời tiết như nắng, mưa, bão, lũ….

báo giá đá lát sân vườn mới nhất 2020

Ngoài ra, dòng đá này cũng có khả năng chịu lực cao khi có sự va chạm mạnh, độ bền cơ học lớn, rất thích hợp với các hạng mục sân vườn có mật độ đi lại cao. Đá bazan còn có bế mặt khò nên có độ ma sát tốt, chống trơn trượt đảm bảo an toàn khi đi lại.

Đá granite (đá hoa cương) tự nhiên lát sân vườn

Tiếp đến chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm đá granite. Là loại đá tự nhiên có nguồn gốc từ sự dồn nén cao độ của vỏ trái đất. Hình thành từ những dòng nhan thạch nóng chảy ở nhiệt độ vô cùng cao sau khi nguội thì hình thành nên nững cấu trúc tinh thể hạt. Tiếp đó dòng đá này phải trải qua nhiều năm biến chất, tái tinh thể hóa các đá trầm tích.

báo giá đá lát sân vườn mới nhất 2020

báo giá đá lát sân vườn mới nhất 2020

báo giá đá lát sân vườn mới nhất 2020

Quá trình này đã tạo nên các bận tinh thể đá xem kẽ lẫn nhau vì thế các mẫu đá cubic granite có kế cấu đá chặt chẽ, có độ cứng cao cùng khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Đây là một trong những dòng đá phổ biến nhất tại thị trường Việt nam.

Đá ong xám tự nhiên lát sân vườn

Đá ong xám tự nhiên hay còn được gọi là đá tổ ong xám. Đá được hình thành từ dung nhan núi lửa với cấu tạo đặc biệt với nhiều lỗ nhỏ xuất hiện theo mật độ dày, ít khác nhau. Sở hữu sắc màu đen xám tạo nên vẻ đẹp mộc mac, giản dị đặc biệt.

báo giá đá lát sân vườn mới nhất 2020

Với bề mặt có nét đẹp tự nhiên, đặc biệt đá ong xám được dùng như một vật liệu ốp lát trang trí đang vô cùng thịnh hành. Đá ong được hình thành từ dung nhan núi lửa hàng ngàn năm nên có độ cứng, độ bền vô cùng cao. Đá cũng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nên vô cùng thích hợp để làm đá lát sân vườn. Đá ong xám tự nhiên lát sân vườn vô cùng thân thiện với môi trường cùng thân thiện với môi trường cùng người sử dụng.

báo giá đá lát sân vườn mới nhất 2020

Trên đây là những mẫu đá tự nhiên lát sân vườn đang được yêu thích nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo giá của những mẫu đá lát sân vườn khác tại:

Địa chỉ Showroom Hà Nội: Tầng 3, số 265, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0988 748 849 – 0981 958 228
TP Hồ Chí Minh: 0971 357 447
Website:Đá lát sân vườn – Newlando
Gmail: tranngoctrung6868@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0